Tin tức

Tin Tức Lựa chọn bánh kem, sinh nhật theo cung hoàng đạo


Lựa chọn bánh kem, sinh nhật theo cung hoàng đạo

Lựa chọn bánh sinh nhật theo cung hoàng đạo

Bánh sinh nhật làm quà tặng cho mọi người luôn là điều khiến cho chúng ta đau đầu nhất vì bánh không những ngon, đẹp mà còn phải phù hợp với người được tặng. Nếu bạn chưa biết rõ sở thích của người được tặng thì bạn nên đặt bánh theo cung hoàng đạo.

Bài viết dưới đây là những gợi ý giúp bạn khám phá thêm những mẫu bánh đẹp và phù hợp với tháng sinh của bạn.

1. Cung Bạch Dương

Với tính cách nóng nảy của cung Bạch Dương thì đa phần thích các món mặn hơn là bánh ngọt. Bánh sinh nhật nhanh và đơn giản chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của cung này.

2. Cung Kim Ngưu

Với niềm yêu thích nấu nướng bẩm sinh, Kim Ngưu sẵn sàng vào bếp để tự tay làm chiếc bánh sinh nhật. Những công thức yêu thích của Kim Ngưu có thể là chiếc bánh mà cả gia đình thích từ lâu, và cũng có thể là những chiếc bánh ngọt lạ lẫm bắt nguồn từ một ý tưởng nào đó.

3. Cung Song Tử

Những chiếc bánh sinh nhật nhỏ xíu vừa miệng với đủ hương vị và kiểu trang trí bắt mắt chính là sở thích của Song Tử. Những cũng đừng quá ngạc nhiên nếu đĩa bánh đầy ụ của Song Tử còn nguyên vì đó là sở thích của những người thuộc cung này. Đừng quên một cốc coca hoặc cafe đi kèm nhé!

4. Cung Cự Giải

Cự Giải là người thích cảm giác an toàn nhưng lại không muốn mạo hiểm với những công thức lạ và muốn cải tiến món bánh vẫn làm hàng ngày. Bữa tiệc trà cùng gia đình là nơi Cự Giải cảm thấy thoải mái, an toàn và được che chở nhất.

5. Cung Sư Tử

Sư Tử lựa chọn cho mình những chiếc bánh mang phong cách đẳng cấp, độc đáo, khác biệt với những chiếc bánh bình thường khác nhưng vẫn luôn phải trang trọng. Khi tự tay làm bánh, Sư Tử sẽ chọn công thức truyền thống và làm theo một cách chặt chẽ, không thêm bớt gì.

6. Cung Xử Nữ

Với người thuộc cung này mong muốn chiếc bánh của mình thật hoàn hảo. Là người rất biết chăm sóc sức khỏe của bản thân nên Xử Nữ sẽ lựa chọn những chiếc bánh làm từ bột lúa mạch. ít đường, chứa các loại hàng giàu Omega 3 hay hoa quả tươi.

7. Cung Thiên Bình

Yêu cái đẹp và nghệ thuật nên những chiếc bánh của Thiên Bình với những thiết kế lọt mắt, hương vị bánh không quan trọng nhưng mẫu mã luôn đi đầu xu hướng và là những chiếc bánh đang rất hot.

8. Cung Bọ Cạp

Tính cách Bọ Cạp mãnh liệt, nhạy cảm và hoàn toàn không thể đoán được sở thích. Bọ Cạp thích ăn uống và nấu nướng nên những chiếc bánh của Bọ Cạp kì lạ trong mắt mọi người.

9. Cung Nhân Mã

Tất cả những sự chú ý của Nhân Mã với chiếc bánh là những chiếc bánh nhiều vị và trang trí bắt mắt, khẩu vị thay đổi theo từng ngày. Những chiếc bánh ngọt và mềm mại rất cần thiết cho năng lượng của bạn.

10. Cung Ma Kết

Cứng đầu và rất kiên trì, tuy vậy Ma Kết lại thích những công thức bánh đơn giản để làm một chiếc bánh ngọt tinh xảo đến không ngờ.

11. Cung Bảo Bình

Bảo Bình luôn tò mò về tất cả những công thức làm bánh và những phát minh công thức, thử thách mình bằng những cuộc thí nghiệm có phần hơi điên rồ trong bếp.

12. Cung Song Ngư

Song Ngư nhạy cảm và ngọt ngào. Khi chọn bánh cho Song Ngư không nên thêm bớt nguyên liệu và thử những vị mà bạn biết họ sẽ không thích nhé.

Tin Tức Lựa chọn bánh kem, sinh nhật theo cung hoàng đạo

Tin Tức Lựa chọn bánh kem, sinh nhật theo cung hoàng đạo

Tin Tức Lựa chọn bánh kem, sinh nhật theo cung hoàng đạo

Tin Tức Lựa chọn bánh kem, sinh nhật theo cung hoàng đạo

SMS
Bản đồ
Hotline tư vấn miễn phí: 0777897373